Đừng nên bỏ qua những ý tưởng thiết kế phòng karaoke gia đình đầy ấn tượng cho việc kinh doanh

Đừng nên bỏ qua những ý tưởng thiết kế phòng karaoke gia đình đầy ấn tượng cho việc kinh doanh

Karaoke là hình thức giải trí được du nhập từ Nhật Bản từ những năm 90 nhưng đã nhanh chóng trở thành xu hướng giải trí hàng đầu cho giới trẻ nhờ những điểm tích cực mà nó mang lại. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi vì công việc, gia đình, cuộc sống thì một không gian sôi động đầy nhộn nhịp của phòng karaoke chính là nơi giải trí lí tưởng. Chính vì vậy, kinh doanh karaoke là ngành được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay và có thể mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho họ.

Để thành công trong việc đầu tư phòng karaoke cần vô vàn yếu tố từ ánh sáng, âm thanh, chất lượng phục vụ. Trong đó nội thất và ánh sáng là những yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra một phòng karaoke sôi động. Bài viết của Compa  Decor hôm nay sẽ mang đến những ý tưởng thiết kế phòng karaoke gia đình dành cho những ai đang có ý định kinh doanh trên lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Công trình: thiết kế phòng karaoke Nexttop

Địa chỉ: 399 Sư Vạn Hạnh, quận 10

Sau đây là một số hình ảnh về phòng karaoke gia đình Nexttop do Compa Decor thiết kế:

Hình thiết kế phòng karaoke gia đình Nexttop 1

Hình thiết kế phòng karaoke gia đình Nexttop

Hình thiết kế phòng karaoke gia đình Nexttop 2

Sự kết hợp ánh sáng và màu sắc vô cùng thu hút

Hình thiết kế phòng karaoke gia đình Nexttop 3

Sử dụng những vật liệu tạo ra màu sắc bắt mắt như kính, gương, mica, và các loại đèn led rực rỡ sắc màu như thế này tạo ra hiệu ứng ánh sáng nổi bật

Không chỉ vậy, từng chi tiết đều được Compa thiết kế một cách tỉ mỉ. Từng hình khối, hoa văn, họa tiết đều được chú ý thiết kĩ càng

      >>> Xem thêm về các mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp tại đây

      >>> Xem thêm về báo giá thi công phòng karaoke tại đây

      >>> Xem thêm về hình ảnh một công trình thi công thực tế karaoke của Compa Decor

Một công trình thiết kế karaoke phòng gia đình thật ấn tượng đúng không nào! Compa mong rằng với những hình ảnh trên, các bạn có thêm được những ý tưởng thiết kế hay cho phòng karaoke gia đình của mình. Compa Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke tự tin mang lại những thiết kế hoàn hảo và ấn tượng. Các bạn cứ liên hệ với Compa nhé, Compa sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Hotline: 0937299677

Website: trangtrinoithatcompa.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongkaraoke.Compa/

Bình luận