Kết quả tìm kiếm với từ khoá "compa"

  1. Bạn có một ý tưởng kinh doanh mang nhiều hứa hẹn, nhưng lại chưa có cho mình một thiết kế cửa hàng phù hợp?
    Bạn muốn sở hữu một thiết kế cửa hàng bắt mắt, ấn tượng được nhiều người biết đến nhưng chưa tìm được bạn đồng hành?
    Hãy trao cho chúng tôi cơ hội được hiện thực hóa ước mơ của bạn. Hãy để Compa làm điều đó, vì thiết kế cửa hàng là thế mạnh của chúng tôi.
  2. Hay trao cho chúng tôi - công ty Trang trí nội thất Compa cơ hội được cùng bạn xây dựng cuộc sống thêm nhiều màu sắc hơn, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những thiết kế hoàn hảo nhất, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế hiện nay.
  3. Những kiến trúc sư của Compa sẽ đem đến nguồn năng lượng, sự thoải mái, tiện nghi và khoa học cho thiết kế văn phòng của bạn.
  4. Làm sao để thu hút được khách hàng chọn phòng karaoke của bạn cho những buổi hội họp giải trí, nếu chỉ âm thanh tốt thôi chưa đủ, phòng karaoke cần phải có một hình thức đẹp, một thiết kế karaoke độc đáo, ấn tượng và sang trọng sẽ mang lại thành công bước đầu cho kinh doanh về lĩnh vực này.
  5. Có được một thiết kế biệt thự hoàn hảo luôn là mong ước của bất kì ai trong chúng ta. Với một khoản chi phí xây dựng không hề nhỏ, biệt thự nhiều khi là món quà chúng ta tự dành tặng cho bản thân và gia đình sau nhiều năm tích góp. Thấu hiểu điều đó, Compa luôn vắt kiệt mình trong từng thiết kế biệt thự như một cách để nâng niu, trân trọng ước mơ của bạn.
  6. “An cư thì lạc ngiệp”, câu nói đó vẫn đúng cho đến ngày hôm nay. Hãy để Compa cùng bạn vẽ nên những mẫu thiết kế nhà phố của riêng bạn.