Bộ 3 thiết kế Mặt tiền sảnh đón và hành lang karaoke sẽ làm bạn hào hứng từ cái nhìn đầu tiên

Bộ 3 thiết kế Mặt tiền sảnh đón và hành lang karaoke sẽ làm bạn hào hứng từ cái nhìn đầu tiên

Ngày hôm nay, càng nhiều chủ đầu tư quán karaoke rất chú trọng việc đầu tư cho bộ mặt nhận diện bên ngoài của quán karaoke là mặt tiền, sảnh đón và hành lang vì đây sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến với quán Karaoke của bạn. Một mặt tiền đẹp, sảnh đón lung linh sẽ làm khách hàng càng hào hứng và tò mò hơn trong thời gian chờ để được nhân viên phục vụ chuẩn bị các phòng hát karaoke. Ngoài ra, với sự tinh tế tạo ra các góc chụp hình để khách hàng có nhiều không gian thoải mái tạo dáng và chụp hình lưu giữ kĩ niệm cùng với những người bạn của mình tại quán Karaoke.

Compa Decor xin giới thiệu bộ 3 thiết kế Mặt Tiền - Sành đón - Hành Lang lấy từ ý tưởng của Kinh đô điện ảnh Oscar kết hợp với vẻ đẹp xa hoa lộng lẫy của của pha lê, ánh sáng. Vật liệu chính trong những mẫu thiết kế này vẫn ưu tiên về các vật liệu cao cấp, có độ bền và hiệu ứng phản chiếu ánh sáng tốt như inox, kính thủy, màn hình led, hạt pha lê...

Với thiết kế này, thì việc bố trí đèn, hiệu ứng đèn khi kết hợp với vật liệu được kiến trúc sư nội thất tính toán rất tỉ mĩ gắn liền với ý đồ thiết kế cho từng góc, mãng trang trí. Những góc trang trí dành riêng cho việc chụp hình của khách hàng cũng được tính toán kĩ để không chỉ giúp cho tổng thể thiết kế được hoàn hảo mà khách hàng cũng sẽ có được những góc sống ảo lung linh.

Hãy cùng Compa tham khảo qua mẫu thiết kế Mặt tiền sảnh đón và hành lang quán karaoke này nhé

Thiết kế bảng hiệu mặt tiền Karaoke

Thiết kế bảng hiệu Mặt tiền Karaoke độc lạ và không kém phần sang trọng theo phong cách cổ điển

Thiết kế mặt tiền karaoke lạ mắt với ý tưởng từ kinh đô điện ảnh

Thiết kế mặt tiền karaoke lạ mắt với ý tưởng từ kinh đô điện ảnh Oscar

Thiết kế sảnh đón lễ tân Karaoke với chất liệu cao cấp

Thiết kế sảnh đón lễ tân Karaoke với chất liệu cao cấp

Khu sảnh đón karaoke lung linh

Khu sảnh đón hành lang karaoke lung linh với cột kính phát sáng, hộp pha lê vô cực

Một thiết kế được ekip Compa phát triển lên từ những yêu cầu ban đầu của Chủ đầu tư. Mỗi quán karaoke, môi mặt bằng bố trí sẽ có những đặc thù riêng để có những thiết kế đẹp nhất dành cho chính bạn. Khi cần tư vấn về thiết kế thi công quán karaoke hãy liên hệ Compa Decor nhé.

 Bấm vào link xem các công trình thi công về karaoke khác bạn nhé

 

 

Bình luận