NHỮNG MẪU PHÒNG KARAOKE KINH DOANH NĂM 2020

NHỮNG MẪU PHÒNG KARAOKE KINH DOANH NĂM 2020

Xu hướng thiết kế phòng karaoke mỗi năm một thay đổi bởi nhu cầu của khách hàng về cái đẹp, sang trọng ngày càng cao. Năm 2020 cũng vậy, việc thiết kế ra những mẫu phòng karaoke mới là chính là hot trend của giới trẻ hiện nay. Cùng Compa Décor chiêm ngưỡng những mẫu phòng karaoke kinh doanh của năm 2020 dưới đây nhé!

Tính thẩm mỹ của phòng karaoke ngày càng được các chủ đầu tư yêu cầu cao và cập nhập liên tục. Phòng karaoke năm 2020 chạy theo xu hướng đẹp nhưng đẳng cấp, mới lạ và bền vững. Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao việc thiết kế ra những mẫu phong karaoke mới lạ phù hợp với cu hướng của năm sẽ là lợi thế cho các chủ đầu tư thu hút khách hàng. Chính vì lẽ đó mà các đơn vị thi công hiện nay đã không ngừng nghiên cứu các phương pháp thi công mới, nâng cấp vật liệu thi công,…nhằm tạo nên những phòng karaoke đẳng cấp nhất.

Mẫu phòng karaoke 2020 thay đổi khác biệt thế nào?

Các ông chủ đầu tư lớn kinh doanh karaoke sẽ hiểu được karaoke muốn đẳng cấp phải đẹp và có sự khác biệt. Đẳng cấp ở đây gồm các yếu tố: Vật liệu cao cấp + thiết kế vip, clear, pro… + đa dạng mẫu mã + đa dạng trường phái kiến trúc… + quy mô nhiều phòng… Một phòng karaoke đẳng cấp là phòng karaoke phải có thiết kế ấn tượng. Nên kết hợp nhiều phong cách phòng karaoke xen kẽ nhau để tránh sự nhàm chán như ( karaoke classico + karaoke hoàng gia +karaoke hiện đại + karaoke mini bar chuẩn)....

1, Vật liệu trang trí mới

Những vật liệu trước đây ít được áp dụng do trình độ và kỹ thuật của các công ty nội thất chuyên về karaoke chưa đạt tới, máy móc chưa đủ để phát triển… thì năm 2020 sẽ được áp dụng triệt để vào karaoke như: Sơn mạ crome, Sơn phủ nano, đá mapble, đá xuyên sáng, đá nhân tạo, gỗ thịt, màn hình nước, inoc vàng bóng, nhôm PA, PU, 3DUV, Foam… Các loại màn hình led P10 sẽ lỗi thời và thay thế là các loại màn hình led P1,P2...P5,P6 để chất lượng hình ảnh tốt hơn. Mẫu thiết kế karaoke 2020 được sử dụng rất nhiều vật liệu trang trí cao cấp, đặc biệt là những vật liệu nhâp rất độc đáo & đa dạng...

2, Công nghệ thi công công nghệ cao tạo nên sự khác biệt

Ngoài các vấn đề vật liệu trang trí phòng karaoke đã có nhiều thay đổi và cực kỳ đa dạng thì công nghệ thi công, công nghệ gia công trang trí cho phòng karaoke năm nay cũng đã thay đổi rất nhiều. Những công nghệ mới như công nghệ Fiber, công nghệ lazer, công nghệ chấn inox, công nghệ dập nổi... được áp dụng cho trang trí karaoke tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho phong cách phòng karaoke 2020. bạn sẽ thấy mọi thứ thật hờn hảo, tinh tế và đẳng cấp...

Những Mẫu phòng karaoke Kinh doanh năm 2020

Mẫu phòng karaoke theo phong cách mini bar

Nếu bạn muốn thu hút giới trẻ đển với quán hát của bạn, sẽ thật sự thiếu sót nếu quán hát của bạn không có phòng karaoke phong cách Mini Bar. Phòng karaoke thiết kế theo phong cách Mini Bar thường dành cho khách hàng giới trẻ hoặc những khách hàng ưa nhạc mạnh.

Phòng karaoke Mini Bar sử dụng những dòng loa có công suất mạnh, chơi tốt các dòng nhạc Dance, Remix. Là những dòng loa Full, có công suất cực đại trên 1000W có độ phủ âm rộng trên 40m2, cùng với độ nhạy loa trên 90dB giúp cho phần âm thanh có uy lực hơn và hoạt động có công suất cao trong không gian, nhưng không cần tốn quá nhiều điện năng.

Phòng Mini Bar được trang bị hệ thống đèn LED cùng đèn Laser tối tân, với nhiều tính năng hiện đại hơn.

Mẫu phòng karaoke phong cách mini bar

Mẫu phòng karaoke phong cách mini bar

Mẫu phòng karaoke phong cách mini bar

Mẫu phòng karaoke phong cách mini bar

Mẫu phòng karaoke phong cách mini bar

Mẫu phòng karaoke phong cách mini bar

Mẫu phòng karaoke phong cách mini bar

Để phục vụ tốt cho việc quẩy cùng nhạc thì chắc chắn không thể thiếu được hệ thống đèn LED, đèn Laser được thiết kế hiện đại, cảm biến theo nhạc giúp cho bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

Trên đây là những mẫu phòng karaoke năm 2020 do Compa Décor thực hiện. Chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng của thị trường cũng như của giới trẻ để thiết kế ra những mẫu phòng karaoke bắt kịp hot trend của năm nhằm giúp chủ đầu tư thu hút được khách hàng cũng như giới thiệu được công ty qua chủ đầu tư. Đến với Compa đơn vị chuyên thiết kế và thi công phòng karaoke chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về mẫu mã, chất liệu sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT COMPA

Văn phòng: 120/5Bis Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, HCM

Xưởng: 9B Đường 40, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Website: http://trangtrinoithatcompa.com/

Hotline: 0937 299 677 - 028 627 2896

Xem thêm:

Bình luận