ĐÓNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP - MỘT SỐ LỜI KHUYÊN KHI LỰA CHỌN ĐÓNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

ĐÓNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP - MỘT SỐ LỜI KHUYÊN KHI LỰA CHỌN ĐÓNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

Có vẻ như rất nhiều khách hàng thực hư về việc: có nên đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hay không? Tủ bếp gỗ công nghiệp có bền không? Thời gian sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp bao nhiêu năm? Với một số khách hàng có kinh nghiệm ít ỏi về gỗ công nghiệp và những lần đau đớn khi mua phải hàng nội thất bán sẵn, nơi cung cấp và tư vấn các loại gỗ kém chất lượng, thì theo bản năng sẽ có cái nhìn không mấy tích cực với sản phẩm gỗ công nghiệp luôn thường trực trong đầu họ. Phải chăng bàn đang cần ai đó cho bạn một số lời khuyên: Liệu rằng bạn có nên tiếp tục sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp này để làm tủ bếp? Bài viết dưới đây của Compa Decỏ sẽ giúp các bạn có được lời khuyên tốt nhất khi lựa chọn đóng tủ bếp gỗ công nghiệp.

Các loại gỗ công nghiệp làm tủ bếp

Độ bền của tủ bếp phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu làm ra nó. Vì thế hôm nay, Compa Decor sẽ tư vấn cách lựa chọn vật liệu gỗ công nghiệp làm tủ bếp.

Để hình thành lên một chiếc tủ bếp, ta cần quan tâm tới hai yếu tố: một là cốt gỗ, hai là vật liệu bề mặt dán lên cốt gỗ

1. Các loại cốt gỗ công nghiệp

Có 3 loại cốt gỗ chính

+ MDF (có 2 loại lõi xanh chịu ẩm và lõi thường): thường được sử dụng làm cánh tủ

+ MFC ( có 2 loại lõi xanh chịu ẩm và lõi thường): thường được sử dụng làm thùng tủ

+ Gỗ dán ( thường ít sử dụng hơn)

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp mang đến vẻ đẹp sang chảnh cho không gian phòng bếp

Những loại vật liệu bề mặt

+ Melamine

+ Verneer

+ Laminate ( các bạn có thể tham khảo bài Tủ bếp laminate là gì?)

+ Acrylic ( tham khảo bài Tủ bếp acrylic là gì?)

Các loại gỗ công nghiệp đóng tủ bếp

2. Các loại cốt gỗ công nghiệp

Có 3 loại cốt gỗ chính

+ MDF (có 2 loại lõi xanh chịu ẩm và lõi thường): thường được sử dụng làm cánh tủ

+ MFC ( có 2 loại lõi xanh chịu ẩm và lõi thường): thường được sử dụng làm thùng tủ

+ Gỗ dán ( thường ít sử dụng hơn)

Gỗ công nghiệp MFC lõi xanh

3. Những loại vật liệu bề mặt

+ Melamine

+ Verneer

+ Laminate ( các bạn có thể tham khảo bài Tủ bếp laminate là gì?)

+ Acrylic ( tham khảo bài Tủ bếp acrylic là gì?)

Đóng tủ bếp gỗ công nghiệp với mặt gỗ Acrylic bóng loáng mang đến vẻ đẳng cấp cho căn hộ

Bạn có thể lựa chọn loại cốt gỗ và loại bề mặt theo ý thích. Ví dụ bạn thích tủ bếp làm bằng gỗ MDF với loại bề mặt Laminate, hay cốt gỗ là MFC với bề mặt Acrylic.

Một loại bề mặt bất kỳ có thể dán, ép lên một loại cốt gỗ bất kỳ, do đó có rất nhiều lựa chọn cũng như giá tiền khác nhau cho từng loại vật liệu.

Để đóng tủ bếp gỗ công nghiệp tốt thì cả bề mặt và cốt gỗ đều phải có chất lượng cao. Cốt gỗ lõi xanh bao giờ cũng tốt hơn lõi thường và bề mặt theo thứ tự chất lượng tăng dần là Melamine, Verneer, Laminate, Acrylic.

Một số lời khuyên khi lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp

Cùng xem một số lời khuyên bổ ích mà mình đã tổng hợp lại kha khá, dành cho bạn khi có ý định dong tu bep go cong nghiep. Đây hoàn toàn dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất gỗ.

1, Hãy làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp.

Đến đây hẳn bạn sẽ tự hỏi: “ Bạn kinh doanh nó và bạn có quyền nói tốt về nó rồi đúng không? Làm sao tôi có thể tin lời bạn nói? Xét trên phương diện là những người đang kinh doanh mặt hàng nội thất gỗ nói chung, chúng tôi hiểu được sự băng khoăn và lo lắng của bạn.

Chúng tôi có nhiều chất liệu gỗ công nghiệp để làm nên tủ bếp, từ những dòng gỗ cao cấp, chống nước, chống ẩm tốt, đảm bảo độ bền đến những dòng gỗ phổ thông sử dụng trong nội thất.

Đóng tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại, sang trọng

Đứng trên khía cạnh, tôi biết về gỗ hơn bạn một chút xíu nên tôi chia sẽ những gì tôi biết để chúng ta cùng nhau chiêm nghiệm lại: Liệu làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp có ổn?

Đối với khu vực bếp điều kiện môi trường ở đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm tủ bếp gỗ: Môi trường ẩm nước, gần nước, các chất lỏng và hóa chất,… thì tất cả các loại gỗ kể cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp điều chịu ảnh hưởng như nhau.

Nhưng vì sao tôi lại chọn gỗ công nghiệp để giới thiệu đến bạn.

+ Giá thành gỗ công nghiệp khá rẻ hơn so với gỗ tự nhiên

+ Độ thẩm mỹ cao hơn, sang trọng hơn các chất liệu nhôm, kính, nhựa,…

+ Màu sắc đa dạng, bề mặt đa dạng không kém: vân gỗ, bề mặt tủ bếp acrylic bóng gương sang trọng, vận nghệ thuật, vân kim loại,…

Màu sắc của gỗ công nghiệp sẽ giúp cho tủ bếp thêm sinh động 

+ Khả năng chịu nước: Gỗ công nghiệp có rất nhiều loại bạn có thể xem lại bài viết các loại gỗ công nghiệp làm tủ bếp để hiểu thêm sự khác nhau trong cấu tạo của chúng.

Loại chống nước, chịu lực, kháng ẩm tốt. kết hợp với lớp bề mặt như phủ Acrylic, Laminate,.. mang đến sự bền bỉ cao. Cho thời gian sử dụng từ 10_ 20 năm.

+ Ngoài ra , trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý thường xuyên kiểm tra các khu vực bị rò rỉ nước thường xuyên và có biện pháp khác phục sớm để tăng tuổi thọ của tủ bếp gỗ.

Cuối cùng, thì đóng tủ bếp gỗ công nghiệp vẫn được xem là sự ưu tiên số 1 về đa phong cách từ hiện đại đến cổ điển, bền, chịu nước và thẩm mỹ thì quá đẹp và sang.

Chọn chất liệu gỗ công nghiệp:

Như đã giới thiệu ở trên gỗ công nghiệp có rất nhiều loại gỗ. Nếu bạn không có kiến thức về gỗ công nghiệp thì rất dễ chọn các dòng gỗ không đảm bảo tiêu chuẩn để sử dụng cho khu bếp. Điều này là lý do vì sao khi mua đồ nội thất làm sẵn bạn khó lòng phân định được chất liệu bên trong của nhà sản xuất.

Loại gỗ thường xuyên, đa số sử dụng để làm tủ bếp là MDF lõi xanh kháng ẩm, chống nước ( thương hiệu nổi tiến chất lượng phải nói đến gỗ mdf lõi xanh An cường).

Nếu bạn có điều kiện hơn có thể sử dụng cốt gỗ HDF Cao cấp siêu chịu nước và chống ẩm tốt nữa nhé.

Bạn cũng nên quan tâm đến lớp phủ trang trí bề mặt cao cấp bằng laminate hoặc acrylic, sẽ tăng độ bền, chống trầy, dễ dàng vệ sinh và kháng nước tốt.

Lựa chọn mẫu tủ bếp và chất liệu gỗ công nghiệp sẽ mang đến sự tiết kiệm về kinh phí cho gia chủ

Chọn đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp theo yêu cầu uy tín và chất lượng.

Nếu bạn chọn được đơn vị uy tín thì bạn không cần quan tâm đến 2 lời khuyên phía trên đâu, bởi lẽ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và hỗ trợ tư vấn tận tình cho bạn chọn được loại chất liệu tốt phù hợp với túi tiền của bạn mà vẫn đảm bảo độ bền như ý.

Chúng tôi cũng đã và đang cung cấp và thi công các công trình, hạn mục nội thất nhà ở theo yêu cầu của khách hàng và cũng mong muốn mang đến sự an tâm về chất lượng sản phẩm và tin tưởng vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trên đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên các bạn chọn đóng tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại. Hy vọng những lời khuyên mà chúng tôi cung cấp và thông tin về gỗ công nghiệp sẽ giúp được các bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho khu bếp nhà bạn. Hãy liên hệ đến Trang trí nội thất Compa qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết và được báo giá đóng tủ bếp cụ thể nhé !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT COMPA

Văn phòng: 133 Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Xưởng: 9B Đường 40, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Hotline: 0937 299 677 - 028 627 2896

Email: cty.compa@gmail.com

Xem thêm:

- Báo giá nội thất trọn gói
- Kinh nghiệm thiết kế nội thất đẹp
- Cẩm nang

Bình luận