Thiết kế nội thất căn hộ mini - Căn hộ Orient Counsel

Thiết kế nội thất căn hộ mini - Căn hộ Orient Counsel

Thiết kế nội thất căn hộ mini đang trở thành xu hướng thiết kế nhà ở thịnh hành trong thời gian gần đây. Diện tích sống ngày càng thu hẹp cùng với nhu cầu nhà ở tăng lên không ngừng chính là nguyên nhân dẫn đến xu hướng này. Đây cũng chính là vùng đất dành cho những kiến trúc sư, những nhà thiết kế thể hiện được tài năng của mình.

Sau đây là một thiết kế nội thất căn hộ mini mà các nhà thiết kế của Compa Decor đã dành rất nhiều tâm huyết, nỗ lực. Cùng nhìn lại công trình này để có thêm những ý tưởng thiết kế căn hộ nhé!

Công trình: Căn hộ Orient Counsel - Quận 4
Chủ đầu tư: chị Thủy

Căn hộ này mang đặc thù là một office home, dành riêng cho việc sử dụng làm văn phòng nên không có phân khu công năng như những căn hộ thông thường. Tuy nhiên chủ đầu tư lại có mong muốn biến hóa nó trở thành một căn hộ cao cấp cho thuê lưu trú ngắn ngày. Vì vậy, Compa phải phân khu lại để đảm bảo các chức năng của phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ nhưng chỉ nhỏ gọn trong diện tích 30m2

Hình thiết kế nội thất căn hộ mini - căn hộ Orient Counsel 1

Để làm được điều này cần có sự tính toán tỉ mỉ trong thiết kế. Compa đã tối ưu hóa diện tích nhờ thiết kế tối giản, không sử dụng quá nhiều nội thất trang trí rườm rà.

Sử dụng không gian mở chính là cách hiệu quả nhất để làm không gian trở nên rộng hơn. Compa đã đưa vào thiết kế nội thất căn hộ mini này các cửa sổ và kính, giúp cho căn phòng thật thông thoáng. Chắc chắn các khách hàng lưu trú tại đây sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, thoải mái giống như đang ở chình ngôi nhà của mình.

Hình thiết kế nội thất căn hộ mini - căn hộ Orient Counsel 2

Nội thất được sắp xếp hợp lí tạo cảm giác rộng rãi

Một thiết kế hoàn hảo không chỉ đảm bảo các yêu cầu về sự tiện nghi, đầy đủ mà còn phải có được tính thẩm mĩ, thể hiện phong cách, cá tính của người ở. Với phong cách sống hiện đại, năng động, chị Thủy cũng muốn đưa phong cách đó vào căn hộ của mình.

Hình thiết kế nội thất căn hộ mini - căn hộ Orient Counsel 3

Căn hộ với tông màu trắng thể hiện sự nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng hiện đại.

Hình thiết kế nội thất căn hộ mini - căn hộ Orient Counsel 4

Phòng bếp được thiết kế gọn gàng, tối giản nhằm tạo ra không gian rộng rãi nhất có thể cho việc bếp núc

Compa với đội ngũ thiết kế làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quí khách hàng những mẫu thiết kế nội thất căn hộ mini ấn tượng, hiện đại. Hãy liên hệ với Compa để được tận tình tư vấn nhé!

Hotline: 0937299677
Website: trangtrinoithatcompa.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongkaraokeCompa

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ

>>> Có thể bạn quan tâm: Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất căn hộ

Bình luận