Báo giá Thiết kế nội thất

Thiết kế nhà hàng, khách sạn, quán cafe

Thiết kế nhà hàng, khách sạn, quán cafe
Sự thồi hồn vào những mẫu thiết kế của các kiến trúc sự nội thất Compa sẽ làm cho những mẫu thiết kế quán cafe, nhà hàng, khách sạn...sẽ trở nên lung linh, sang trọng và không kém phần tinh tế.

Thiết kế nhà phố, căn hộ

Thiết kế nhà phố, căn hộ
“An cư thì lạc ngiệp”, câu nói đó vẫn đúng cho đến ngày hôm nay. Hãy để Compa cùng bạn vẽ nên những mẫu thiết kế nhà phố của riêng bạn.

Thiết kế Biệt thự

Thiết kế Biệt thự
Có được một thiết kế biệt thự hoàn hảo luôn là mong ước của bất kì ai trong chúng ta. Với một khoản chi phí xây dựng không hề nhỏ, biệt thự nhiều khi là món quà chúng ta tự dành tặng cho bản thân và gia đình sau nhiều năm tích góp. Thấu hiểu điều đó, Compa luôn vắt kiệt mình trong từng thiết kế biệt thự như một cách để nâng niu, trân trọng ước mơ của bạn.

Thiết kế phòng Karaoke

Thiết kế phòng Karaoke
Làm sao để thu hút được khách hàng chọn phòng karaoke của bạn cho những buổi hội họp giải trí, nếu chỉ âm thanh tốt thôi chưa đủ, phòng karaoke cần phải có một hình thức đẹp, một thiết kế karaoke độc đáo, ấn tượng và sang trọng sẽ mang lại thành công bước đầu cho kinh doanh về lĩnh vực này.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng
Những kiến trúc sư của Compa sẽ đem đến nguồn năng lượng, sự thoải mái, tiện nghi và khoa học cho thiết kế văn phòng của bạn.

Thiết kế cửa hàng

Thiết kế cửa hàng
Bạn có một ý tưởng kinh doanh mang nhiều hứa hẹn, nhưng lại chưa có cho mình một thiết kế cửa hàng phù hợp?
Bạn muốn sở hữu một thiết kế cửa hàng bắt mắt, ấn tượng được nhiều người biết đến nhưng chưa tìm được bạn đồng hành?
Hãy trao cho chúng tôi cơ hội được hiện thực hóa ước mơ của bạn. Hãy để Compa làm điều đó, vì thiết kế cửa hàng là thế mạnh của chúng tôi.