Thi công phòng karaoke gia đình hiện đại - Phòng gia đình chị Ngọc Anh

Thi công phòng karaoke gia đình hiện đại - Phòng gia đình chị Ngọc Anh
Hát Karaoke đang trở thành trào lưu giải trí mạnh mẽ trong thời gian gần đây để mọi người cùng nhau hòa mình không khí của âm nhạc, giúp xua tan đi những gánh nặng, lo âu từ công việc và cuộc sống hàng hàng ngày. Thế nhưng, có bạn nào cảm thấy thực sự không thoải mái khi không có được không gian riêng tư, bị hạn chế về mặt thời gian hoặc phải tốn thời gian đặt phòng khi đến các phòng Karaoke chưa? Nếu còn băn khoăn vì điều đó, tại sao bạn không thiết kế và thi công cho mình một phòng hát Karaoke gia đình hiện đại ngay trong tổ ấm gia đình bạn? Đây chính là xu hướng của các gia đình hiện đại ngày nay đấy nhé!
 
Compa sẽ giới thiệu về một phòng Karaoke gia đình hiện đại thành công do chính Compa thiết kế và thi công.
 
Công trình: Karaoke gia đình Chị Ngọc Anh
Địa chỉ : 84 Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 
Thi công phòng karaoke gia đình ngọc anh hình thực tế
 
Hình ảnh thiết kế phòng Karaoke gia đình chị Ngọc Anh
 
Phòng Karaoke chỉ với diện tích chỉ khoảng 25m2 nhưng với sự khéo léo trong việc bài trí, căn phòng trở nên vừa gọn gàng, vừa thể hiện phong cách hiện đại trẻ trung. Phòng sử dụng toàn bộ vật liệu cao cấp, đồng thời hệ thống ánh sáng sử dụng chủ yếu là kính, alu gương, hộp đèn vô cực, kết hợp với hiệu ứng đèn led full lập trình đã tạo ra một căn phòng tràn ngập ánh sáng nên chắc chắn sẽ tạo ra không khí thật sôi động, trẻ trung.
 
 
Thi công phòng karaoke gia đình ngọc anh hình thực tế vách sân khấu
 
Thiết kế karaoke gia đình hiện đại phong cách trẻ trung sôi động
Hình ảnh chi tiết thi công phòng karaoke gia đình Ngọc Anh Vách sân khấu
Hình ảnh chi tiết thi công phòng karaoke gia đình Ngọc Anh vách sân khấu
 
Chị Ngọc Anh cho biết, đây là không gian cả gia đình có thể sinh hoạt, trò chuyện và có những giây phút thật vui vẻ bên nhau. Nhờ đó, các thành viên trong nhà giờ đây thật là gắn bó, ấm áp, hạnh phúc hơn xưa. Không chỉ vậy, phòng Karaoke này còn là nơi lí tưởng mà các con chị có thể mời bạn bè tổ chức các buổi party ngay tại nhà mà không cần ra ngoài, điều đó khiến chị vô cùng an tâm. Đây cũng là nơi anh chị có thể tiếp khách, gặp mặt bạn bè một cách thoải mái mà không bị ràng buộc về thời gian. 
 
Hình ảnh các chi tiết thi công phòng karaoke gia đình Ngọc Anh
 
Phòng Karaoke là không gian gia đình lí tưởng
Hình ảnh các chi tiết vách của công thi công phòng karaoke gia đình Ngọc Anh
Hình ảnh các chi tiết vách của công thi công phòng karaoke gia đình Ngọc Anh
 
 
Hãy liên hệ với Compa Decor để được tư vấn về phương án thiết kế và thi công cho phòng karaoke gia đình hiện đại dành cho riêng bạn.
 
Hotline: 0937299677
Website: trangtrinoithatcompa.com
 

Bình luận