BẤT NGỜ VỚI THỜI GIAN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG MẶT TIỀN KARAOKE HỌA MI TẠI TP.HCM

BẤT NGỜ VỚI THỜI GIAN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG MẶT TIỀN KARAOKE HỌA MI TẠI TP.HCM

Compa Décor thật có duyên với chủ quán karaoke Họa Mi, chỉ trong vòng một khoảng thời gian ngắn sau khi hợp tác thiết kế và thi công bàn giao công trình hoàn hảo, sát với bản thiết kế 3D. Một công trình thuộc vào chuyên ngành của Compa Décor đã mang lại ấn tượng sâu sắc cho chủ đầu tư về cách tư vấn, kinh nghiệm thi công. Bây giờ chúng ta cùng đi chi tiết vào dự án để có thể thấy được sự chuyên nghiệp, tân tình và uy tín của Compa Décor.

Bản vẽ chi tiết quán karaoke

Hình ảnh đầu tiên các bạn nhìn thấy chính là bản vẽ mô phỏng do KTS của Compa kết hợp với yêu cầu của khách hàng. Một mô hình mặt tiền quán karaoke kiểu mới, nhìn có vẻ rất đơn giản nhưng nó lại rất cầu kỳ trong việc lắp ghép các thanh sắt kết hợp đèn led.

Thiết kế 3D quán karaoke độc đáo

Bản thiết kế 3D đậm nét về màu sắc và chi tiết, mang lại vẻ đặc sắc về màu sắc và bắt mắt về ánh sáng. Mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke hiện đại với hình logic, thanh lam, kết hợp đèn nhánh mang đậm chất quán karoke sang chảnh.

Hình ảnh thiết kế 3D luôn đi sát thực tế thi công, bởi KTS của Compa luôn thiết kế đi kèm với việc thi công được hay không. Thiết kế đẹp lộng lẫy nhưng không thi công như hình thì sẽ mang lại sự hụt hững, mất uy tín đối với khách hàng.

Là hạng mục chuyên nghiệp của Compa Décor vì thế cho nên mỗi mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke đều là tâm huyết của KTS và cả đội ngũ nhân viên.

Thi công phần thô quán karaoke

Bắt đầu bước vào giai đoạn thi công, hình ảnh trên đây chính là phần thô của quán karaoke, nó chỉ như một ngôi nhà phố bình thường, bạn sẽ khó mà định hình được đây là quán xá.

Thi công bảng hiệu quảng cáo

Tiếp theo, chúng ta chuẩn bị đình hình được đây là cái gì nhờ vào quá trình thi công lắp ráp bảng quảng cáo.

Thi công hoàn thiện quán karaoke họa mi cuốn hút

Để đến được thành phẩm hoàn thiện dự án thi công mặt tiền quán karaoke Họa Mi này được phân thành 3 giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn 1: Team thiết kế và ra file CNC, team này chuyên phụ trách thiết kế, bám sát kích thước và ra bản vẽ cho máy CNC cắt ra tấm.

Giai đoạn 2: Team lắp đặt Module tại xưởng .

Tất cả các chi tiết trang trí karaoke đều được cắt bằng máy CNC để đảm bảo tính chính xác và sắc nét. Các chi tiết trang trí của mặt tiền như hộp đèn, chữ nổi... được lắp thành moduld rời tại xưởng. Đây là công đoạn sản xuất quan trọng, tạo ra các khối trang trí đẹp, lung linh thì phải kĩ tại công đoạn này

Giai đoạn 3: Team lắp đặt tại công trình

Sau khi moduld được sản xuất tại xưởng sẽ được chuyển đến công trình để lắp đặt hoàn thiện. Team lắp đặt tại công trình trước đó sẽ phải hàn khung sắt, ốp alu định hình, đi hệ thống dây điện để chờ sẵn sàng cho các bước lắp đặt hoàn tất sau này.

Giai đoạn 4: Team giám sát công trình xem xét lại các chi tiết để hoàn thiện và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Một quá trình khá là vất vả nhưng lại mang đến thành quả tuyệt vời đó là hình ảnh quán đẹp, chủ đầu tư hài lòng, cuốn hút ánh nhìn. Hãy đến với Compa Décor để có được những mẫu thiết kế và thi công mặt tiền quán karaoke hoàn hảo nhất nhé!

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT COMPA

Văn phòng: 133 Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Xưởng: 9B Đường 40, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Website: http://trangtrinoithatcompa.com/

Hotline: 0937 299 677 - 028 627 2896

Xem thêm:

Bình luận