Kết quả tìm kiếm với từ khoá "trang tri"

  1. Hay trao cho chúng tôi - công ty Trang trí nội thất Compa cơ hội được cùng bạn xây dựng cuộc sống thêm nhiều màu sắc hơn, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những thiết kế hoàn hảo nhất, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế hiện nay.
  2. Công trình thiết kế showroom nail Vĩnh Trí. Công trình được thiết kế dựa trên những ý tưởng nhẹ nhàng, tinh tế để mang lại một không gian sang trọng và không kém phần quyến rũ của không gian trưng bày cho các sản phẩm làm đẹp của các chị em.
  3. Thi công phòng karaoke - Cream Quận 1
    Phong cách: Sự trang trọng với những họa tiết đơn giản
  4. Công ty Trang trí nội thất Compa vinh dự được là công ty thiết kế toàn bộ hình ảnh từ ngoại thất đến nội thất đẹp tinh tuyền cho quán café Fly Idea phong cách studio.
  5. Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố ngày nay ngoài việc kết hợp với các trang thiết bị bếp hiện đại, nâng cao tính công năng sử dụng, tận dụng tối đa diện tích vốn có, mà còn kết hợp cả màu sắc trên chính các vật liệu sử dụng làm trang trí để làm phòng bếp trở thành điểm nhấn trang trí cho chính ngôi nhà của mình.
  6. Compa xin gửi đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất Shop thời trang theo phong cách studio. Hy vọng với mẫu thiết kế này, khách hàng của Compa sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới cho lĩnh vực kinh doanh của mình nhé.