Báo Giá Thi Công Nội Thất Trọn Gói Căn Hộ Từ Phần Thô Đến Hoàn Thiện Nội Thất.

Báo Giá Thi Công Nội Thất Trọn Gói Căn Hộ Từ Phần Thô Đến Hoàn Thiện Nội Thất.

Chào các bạn., Compa rất hân hạnh được các bạn quan tâm đến bài viết chia sẻ về những thông tin về giá của Gói Thi Công Nội Thất Trọn Gói Căn Hộ Từ Phần Thô Đến Hoàn Thiện Nội Thất.

COMPA XIN GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VÀ QUY TRÌNH THI CÔNG TRỌN GÓI TỪ COMPA ĐẾN KHÁCH HÀNG: 

Với mức đầu tư khoảng hơn 120 triệu cho phần xây dựng cơ bản, và 80 triệu cho phần trang trí nội thất thì quý khách hàng đã có thể trang hoàng cho căn hộ giao thô vừa mới nhận nhà của mình rồi. Mức đầu này sẽ tăng hay giảm của phần xây dựng cơ bản phụ thuộc loại vật tư sẽ sử dụng (Gạch ốp lát nhà, Loại sơn nước...), phần trang trí nội thất sẽ phụ thuộc vào việc Khách hàng sẽ chỉ đầu tư phần nội thất cơ bản, hay khách hàng thiết ngôi nhà mình sẽ sang trọng và lung linh hơn thì sẽ cần thêm phần decor trang trí cho các vách tường, sofa, bàn ăn... Hãy liên hệ với Compa, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng trong mức đầu tư  của mình sẽ chọn lựa được các giải pháp trang trí đẹp nhất, phù hợp nhất với sở thích, thoái quen sử dụng và ngân sách dự trù.

(Bấm vào link để Tìm hiểu thêm về Compa)

1. Tư vấn khách hàng: Kiến Trúc Sư hoặc Nhân Viên Tư Vấn của Compa sẽ trao đổi với Khách hàng để làm rõ yêu cầu, mong muốn của Khách hàng về nhu cầu đầu tư và những sở thích về Căn hộ của mình, tư vấn sâu hơn cho Khách hàng về Vật liệu, Phụ Kiện và các tiêu chuẩn kĩ thuật giúp Khách hàng hiểu rõ hơn về món đồ nội thất mình sẽ đầu tư cho nhà mình trong tương lai.

Kiến trúc sư hoặc Nhân viên tư Vấn Compa sẽ mời Khách hàng đến làm việc tại văn phòng Compa hoặc Showroom An Cường để giúp khách hàng có sự hình dung thực tế về đồ thật, vật liệu thật. Phân tích chi tiết để khách hàng có sự hình dung rõ ràng từ bản vẽ thiết kế đến hình thi công thực tế.

2. Chốt báo giá và ký hợp đồng: Từ thông tin khách hàng cung cấp (Nhu cầu sử dụng, phong cách thiết kế, vật liệu và mặt bằng kích thước) Compa sẽ lên báo giá dự toán và gửi Khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với đơn giá Compa cung cấp thì sẽ ký hợp đồng thi công, và tiến hành đặt cọc cho Compa để tiến hành khảo sát và lên bản vẽ thiết kế thi công.

Tùy nhu cầu khách hàng về yêu cầu đồ nội thất thì Compa sẽ Báo giá thiết kế hoặc Miễn phí thiết kế.

3. Compa lên bản thiết kế phối cảnh 3D và thống nhất với khách hàng trên phối cảnh. Khách hàng sẽ có 2 lần được lên phương án và thay đổi phong cách thiết kế.

4. Chốt thiết kế cuối cùng: Khách hàng và Compa sẽ chốt bản vẽ 3D cuối cùng, vật liệu, và kích thước thi công thực tế. Compa gửi báo giá chi tiết thi công cập nhật lại lần nữa theo bản vẽ đã chốt. Khách hàng thanh toán đợt 2 và tiến hành thi công thực tế.

Thời gian thi công trọn gói từ phần thô đến nội thất có thể kéo dài từ 6 tuần đến 10 tuần tùy vào khối lượng. Trong đó Phần thô dự kiến 2 đến 3 tuần, Phần hoàn thiện nội thất từ 4 đến 6 tuần.

5. Vệ sinh công trình và bàn giao: Bước cuối cũng trong thi công nội thất trọn gói đó chính là vệ sinh công trình. Đội vệ sinh công nghiệp sẽ giúp lau dọn sạch sẻ, vệ sinh chi tiết các đường nét đẹp tinh tươm. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ thì đơn vị thi công sẽ liên hệ chủ nhà đến bàn giao, nghiệm thu công trình. Khách hàng chỉ cần đưa đồ dùng gia đình vào và tận hưởng ngôi nhà mới một cách thoải mái


BÁO GIÁ THAM KHẢO THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI CHO CĂN HỘ 70M2 TẠI KHU VỰC HỒ CHI MINH

Báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo để giúp khách hàng có một khái toán về tổng mức đầu tư cần cho căn hộ của mình. Để có báo giá chi tiết và được tư vấn cụ thể xin hãy liên hệ cho hotline Compa : 0937299677, hoặc gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của Compa tại văn phòng của chúng tôi.

Báo Giá thi công trọn gói nội thất phần thô của Compa

Các gói giá thi công nội thất trọn gói phần trang trí nội thất

Báo giá thi công trọn gói nội thất chi tiết cho căn hộ 2 Phòng ngủ


HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH COMPA ĐÃ THI CÔNG THỰC TẾ

Hình ảnh công trình thực tế thi công nội thất trọn gói

Hình ảnh công trình thực tế thi công nội thất trọn gói

Hình ảnh công trình thực tế thi công nội thất trọn gói

Hình ảnh công trình thực tế thi công nội thất trọn gói lung linh

Hình ảnh công trình thực tế thi công nội thất trọn gói với phòng khách lung linh

Hình ảnh công trình thực tế thi công nội thất trọn gói với phòng khách lung linh

Hình ảnh công trình thực tế thi công nội thất trọn gói với tủ bếp chất liệu Acrylic không đường line của An Cường

Hình ảnh công trình thực tế thi công nội thất trọn gói với tủ bếp chất liệu Acrylic không đường line của An Cường

Bấm vào link để xem thêm về công trình thực tế của  Compa

(Bấm vào link để Tìm hiểu thêm về Compa)

Bấm vào link để liên hệ với Compa

Bình luận